logo
Tôi muốn hợp pháp hoá văn bản?

Xin liên hệ Banner Hợp pháp hoá lãnh sự bên trái.

Tôi muốn xuất hoá đơn?

Galaxy Portal có tư cách pháp nhân là một công ty dịch thuật, có thể xuất hoá đơn VAT thay cho cộng tác viên. Quý khách vui lòng ghi yêu cầu của mình khi đăng tài liệu cần dịch tại Mục "KHÁCH HÀNG ĐĂNG DỰ ÁN, TÀI LIỆU DỊCH THUẬT" hoặc tại Mục "KHÁCH HÀNG TÌM CỘNG TÁC VIÊN THEO NGÔN NGỮ'. Phí xuất hoá đơn là 10% trên tổng giá trị thù lao dịch thuật và chúng tôi bố trí nhân sự chuyển giao hoá đơn đến tận nơi cho Khách hàng/Nhà tuyển dụng.

Tôi muốn chứng thực bản dịch bằng dấu tư pháp?

Trong trường hợp Khách hàng cần chứng thực tư pháp, chúng tôi sẽ công chứng tư pháp thay cho bạn. Quý khách vui lòng ghi yêu cầu của mình khi đăng tài liệu cần dịch tại Mục "KHÁCH HÀNG ĐĂNG DỰ ÁN, TÀI LIỆU DỊCH THUẬT" hoặc tại Mục "KHÁCH HÀNG TÌM CỘNG TÁC VIÊN THEO NGÔN NGỮ'. Chúng tôi thu phí 20.000 VND/1 con dấu/1 văn bản từ Khách hàng/Nhà tuyển dụng và bố trí nhân sự chuyển giao bản công chứng đến tận nơi hoặc gửi bưu phẩm đến Khách hàng/Nhà tuyển dụng trong trường hợp ngoài tỉnh. Lưu ý: Phí chứng thực 20.000 VND/1 con dấu chỉ áp dụng ở các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Hoa, Nhật, Hàn. Ngoài các ngôn ngữ trên, phí công chứng cho tất cả các ngôn ngữ còn lại là 50.000 VND/1 con dấu. Khoản phí này do Khách hàng chi trả.

Tôi muốn chứng thực bản dịch bằng dấu công ty?

Galaxy Portal có tư cách pháp nhân là một công ty dịch thuật, có thể đóng dấu chứng thực bản dịch cho bạn. Quý khách vui lòng ghi yêu cầu của mình khi đăng tài liệu cần dịch tại Mục "KHÁCH HÀNG ĐĂNG DỰ ÁN, TÀI LIỆU DỊCH THUẬT" hoặc tại Mục "KHÁCH HÀNG TÌM CỘNG TÁC VIÊN THEO NGÔN NGỮ". Chúng tôi sẽ bố trí nhân sự chuyển giao tài liệu đến tận nơi cho Khách hàng/Nhà tuyển dụng ngay sau khi cộng tác viên hoàn tất bản dịch. Lưu ý: chứng thực dấu công ty sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Tôi thanh toán tiền thù lao cho cộng tác viên thế nào?

Khách hàng/Nhà tuyển dụng có thể chuyển khoản trực tiếp đến cộng tác viên mà Khách hàng đã lựa chọn hoặc yêu cầu cộng tác viên dịch trước, trả sau. Tuy nhiên, đa phần cộng tác viên sẽ không đồng ý phương thức này do một số đối tượng khách hàng sẽ không thanh toán thù lao sau khi nhận bản dịch. Để công bằng và đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, Chúng tôi khuyến nghị Khách hàng chuyển thù lao vào tài khoản Galaxy Portal (Chủ tài khoản: Công ty TNHH Dịch thuật và Tư vấn Thiên Hà - Số tài khoản: 042.100.395.6114 - Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Phú Thọ). Ngay khi nhận được thanh toán vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động thông báo đến cộng tác viên đó để tiến hành dịch thuật theo kịp tiến độ. Sau 15 ngày nếu Khách hàng không phàn nàn về chất lượng dịch thuật, hệ thống kế toán của Galaxy Portal sẽ mặc nhiên tất toán vào tài khoản của cộng tác viên, và ngược lại, nếu chất lượng bản dịch không đạt yêu cầu mà cộng tác viên không hiệu chỉnh, chúng tôi sẽ hoàn lại phí thù lao đó cho Khách hàng. Đây là phương pháp minh bạch, đảm bảo quyền lợi của hai bên. 

 

Ngoài ra, chúng tôi hướng dẫn Khách hàng, ngay sau khi đã chuyển khoản, truy cập vào thẻ KHÁCH HÀNG THEO DÕI DỰ ÁN DỊCH THUẬT, click chọn vào vùng "Đã chuyển khoản" để cả Galaxy Portal và Cộng tác viên đều ghi nhận được thông tin này.

Vì sao tôi phải chọn Galaxy Portal mà không là các công ty dịch thuật?

Khi Khách hàng/Nhà tuyển dụng liên hệ với các công ty dịch thuật, điều đầu tiên các công ty dịch thuật làm là liên hệ với các cộng tác viên để biết thù lao phải trả cho họ, sau đó, nâng phí dịch thuật lên để có được lợi nhuận. Do vậy, khi giao dịch trực tuyến tại Galaxy Portal, Khách hàng/Nhà tuyển dụng có thể giao dịch trực tiếp với thành viên nên có thể nhận được mức giá thấp hơn so với giao dịch với các công ty dịch thuật. Ví dụ, Khách hàng/Nhà tuyển dụng phải trả phí dịch thuật cho các công ty dịch thuật là 80.000 VND (tiếng Anh), nay thành viên đấu thầu 50.000 VND. Điều đó có nghĩa là, Khách hàng/Nhà tuyển dụng sẽ trả phí thấp hơn nếu phải trả cho công ty dịch thuật nhưng thành viên có thể thu lợi tức cao hơn so với mức thù lao thông thường nhận được từ các công ty dịch thuật. Đôi bên đều có lợi.

Tôi có lợi ích gì khi chọn giao dịch tại Galaxy Portal?

Từ trước đến nay, tại thị trường Việt Nam, tất cả các Khách hàng thường liên hệ đến các công ty dịch thuật để được báo giá. Như vậy, Khách hàng chắc chắn sẽ chịu hai đầu phí, phí từ công ty dịch thuật và phí từ cộng tác viên. Ngoài ra, Khách hàng sẽ không chủ động chọn lựa được kinh phí cho dự án, không chọn lựa cộng tác viên theo mong muốn của mình. Với Galaxy Portal, Khách hàng có những lợi ích sau:

  • Kinh phí cho dự án thấp hơn một nửa do giao dịch trực tiếp và nhận phí tốt nhất từ cộng tác viên;
  • Có thể trực tiếp chọn lựa cộng tác viên, chọn số năm kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp …
  • Là nơi hội tụ đầy đủ tất cả các cộng tác viên với trên 120 ngôn ngữ

Hotline
0948 879797

May I help you?

 May I help you?

galaxyportal2016@gmail.com

0948879797

Hỗ trợ
online

Nhà sáng lập galaxy portal

Nguyen Chau Pha, MBA

Bolton University

Quảng cáo phải

Nội quy

Dịch vụ

Video clip

KHOÁ HỌC BIÊN DỊCH 10 P/1TRANG KHOÁ HỌC BIÊN DỊCH 10 P/1TRANG
GIỚI THIỆU GALAXY PORTAL GIỚI THIỆU GALAXY PORTAL
KỸ THUẬT DỊCH 10 PHÚT 1 TRANG KỸ THUẬT DỊCH 10 PHÚT 1 TRANG

Facebook

Lượt truy cập

Đang Online : 02
Hôm nay : 081
Hôm qua : 071
Tuần này : 0471
Tháng này : 01328
Toàn bộ : 207430
Tổng số biên phiên dịch viên

777