logo

ĐIỀU KHOẢN, ĐIỀU KIỆN VÀ QUYỀN LỢI TẠI LỚP HỌC BIÊN DỊCH ONLINE

 1. Tôi ghi nhận Lớp học biên dịch online này là tài sản, trí tuệ, tác quyền của Galaxy Portal. Mọi vi phạm về bản quyền sẽ là cơ sở để Galaxy Portal truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.
 2. Tôi đăng ký là học viên lớp biên dịch online nhằm mục đích cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh, và đặc biệt là kỹ thuật biên dịch 10 phút / 1 trang và tôi sẽ không thực hiện bất kỳ hành vi nào để sao chép dưới mọi hình thức.
 3. Lớp học biên dịch online là công trình nghiên cứu của Galaxy Portal, cũng như, chính tôi tự thanh toán học phí, từ đó, tôi cam kết tôn trọng giảng viên, tôn trọng bản thân mình, tôi có thể giới thiệu đến người thân, bạn bè, người khác về khoá học online này, tuy nhiên, tôi không cấp, bán lại, chia sẻ tài khoản của tôi cho người khác sử dụng. Nếu vi phạm quy định này, tôi đồng ý bị xoá tài khoản tại Galaxy Portal mà không có bất kỳ khiếu nại nào cũng như không được yêu cầu bồi hoàn lại học phí và đồng thời tôi đồng ý mất tư cách là học viên (bao gồm, nhưng không giới hạn, không còn quyền hỏi giảng viên về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc, ý nghĩa, kỹ thuật dịch, kỹ thuật dịch nhanh, SDL Trados, các ứng dụng công nghệ trong dịch thuật, xử lý văn phòng …).
 4. Tôi cam kết trong quá trình học tập tại Galaxy Portal, tôi không thực hiện bất kỳ hành vi nào gây bất lợi, ảnh hưởng đến uy tín của bản thân, của các học viên khác và Galaxy Portal. Những góp ý của tôi chỉ mang tính học thuật, giúp ích cho sự phát triển giáo dục và đào tạo, mang tính nhân văn. Tôi cam kết không đả kích, không xúc phạm, không dùng từ ngữ thiếu văn hoá, dùng từ ngữ tôn trọng tất cả mọi người nói chung. Nếu vi phạm quy định này, tôi đồng ý bị xoá tài khoản tại Galaxy Portal mà không có bất kỳ khiếu nại nào cũng như không được yêu cầu bồi hoàn lại học phí.
 5. Tôi ghi nhận, Galaxy Portal đã hướng dẫn tôi muốn đạt được kỹ thuật dịch 10 phút/1 trang với SDL Trados, tôi phải đăng ký là học viên học hết Level 5 của Chương trình đào tạo. Ngoài ra, tôi phải thực hiện theo đúng hướng dẫn của Giảng viên bằng cách sử dụng SDL Trados bắt đầu từ Level 2.
 6. Tôi cam đoan, sẽ cố gắng bắt đầu học tập đúng trình tự theo hướng dẫn của Giảng viên từ Level 1, Level 2, Level 3, Level 4, Level 5, ví dụ: không chuyển tiếp ngay lập tức từ Level 1 sang Level 3 hoặc Level 4 nhằm tránh trường hợp bỏ lỡ các hướng dẫn chi tiết ở các level trước, ảnh hưởng đến quá trình tiếp thu cách dịch 10 phút / 1 trang. Khi đang học ở Level 1 (ví dụ), tôi có thể truy cập vào Level 2, Level 3, Level 4, Level 5 nhằm mục đích tham khảo kết quả dịch nhanh cuối cùng mà tôi sẽ đạt được trong tương lai, nhưng sẽ không học tập các Level nâng cao khi chưa hoàn tất Level cơ bản trước đó.
 7. Tôi ghi nhận, đối với những tài liệu được format ở định dạng phức tạp, hoặc đối với các tính năng chuyên sâu, kỹ thuật cao của SDL Trados, tích hợp cơ sở dữ liệu, tích hợp memory nhằm mục đích cuối cùng là dịch được tốc độ cực nhanh, tôi chỉ được Giảng viên hướng dẫn, giải đáp khi đăng ký hết trọn chương trình từ Level 1 đến Level 4.
 8. Là học viên của Galaxy Portal, tôi cam đoan sẽ học tập chuyên cần từ Level 1 đến Level 5, theo dõi sát sao các video clip, siêng năng học tập từ vựng, ngữ pháp, cách dùng từ mà Giảng viên đã giảng dạy.
 9. Galaxy Portal giữ quyền, tuỳ từng thời điểm, thêm, bớt, xoá các quy định hoặc nâng cấp phần mềm giảng dạy nhằm mục đích nâng cao chất lượng cho các học viên của Galaxy Portal.
 10. Tôi được quyền hỏi trực tiếp Giảng viên với bất kỳ nội dung nào liên quan đến khoá học, bao gồm, nhưng không giới hạn, từ vựng, ngữ pháp, cách dùng từ, cấu trúc câu, ngữ nghĩa, cách dịch, SDL Trados… thông qua các kênh riêng mà Giảng viên sẽ cung cấp khi tôi là học viên của Galaxy Portal (mỗi cuối tuần)

Quyền lợi của học viên:

 1. Nhận được kết quả giảng dạy đúng chất lượng, xứng đáng với chi phí đào tạo;
 2. Được giảng dạy bởi Giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn, Biên phiên dịch viên kiêm Trợ lý đối ngoại Ngân hàng Southern Bank (nay sáp nhập Sacombank);
 3. Học viên được giảng dạy theo Phương châm “Không phân biệt chuyên ngành”;
 4. Được Galaxy Portal hỗ trợ có thu nhập đều đặn mỗi tháng ngay sau khi hoàn tất khoá học Level 1 đến Level 2;
 5. Học viên hoàn tất hết 4 cấp độ, có thể dịch được tất cả các loại văn bản;
 6. Học được kỹ thuật dịch tốc độ với SDL TRADOS 2017 10 phút / 1 trang với bất kỳ tài liệu nào (tích hợp trực tiếp tại Khoá học);
 7. Được củng cố ngữ pháp trong suốt quá trình giảng dạy;
 8. Được giải thích từ vựng kỹ càng, ý nghĩa của thuật ngữ chuyên ngành ngoài đời;
 9. Được hướng dẫn kỹ thuật nhìn ý chính và nhớ được nguyên đoạn văn không cần nhìn lại;
 10. Có thể hiệu đính bản dịch mà không cần nhìn bản gốc;
 11. Được học các giáo trình hoàn toàn được các khách hàng yêu cầu dịch ngoài đời (không như cách dạy không thực tiễn của các Trường Đại học);
 12. Được học theo Văn phong Mỹ, cách format theo Văn phong Mỹ, cách dùng từ Mỹ;
 13. Được giảng dạy hết các tính năng, công dụng của Trados 2017 (nếu mua tại Galaxy Portal);
 14. Được dạy cách tích hợp cơ sở dữ liệu (nếu mua tại Galaxy Portal);
 15. Được dạy cách chia sẻ tài nguyên từ các server đưa vào Trados (nếu mua tại Galaxy Portal);
 16. Được chia sẻ kiến thức, cách sử dụng tiếng Anh mang lại nhiều thu nhập nhất;
 17. Được định hướng nghề nghiệp trong trường hợp là sinh viên;
 18. Được hướng dẫn các hoạt động, nghiệp vụ liên quan đến Quản trị kinh doanh, marketing;
 19. Được hướng dẫn những kiến thức cần biết về kinh tế, xã hội;
 20. Được dạy các kỹ thuật liên quan đến công nghệ thông tin, xử lý đồ hoạ, PDF, JPEG, CSV, Photoshop … để đạt được kỹ thuật dịch tốc độ nhanh;
 21. Được học từ vựng chuyên ngành kinh tế, thương mại, chứng khoán, tài chính, ngân hàng, kế toán, kỹ thuật ... tại một kênh riêng (có giải thích ý nghĩa tiếng Việt)

Thông tin chuyển khoản để đăng ký là học viên tại Galaxy Portal:

(Vui lòng ghi rõ Họ và tên và nội dung "Đóng học phí trọn khoá")

Chủ tài khoản: Nguyễn Châu Pha

Số tài khoản: 5678998888 - Ngân hàng Vietcombank

Hotline
0948 879797

May I help you?

 May I help you?

galaxyportal2016@gmail.com

0948879797

Hỗ trợ
online

Nhà sáng lập galaxy portal

Nguyen Chau Pha, MBA

Bolton University

Quảng cáo phải

Nội quy

Dịch vụ

Video clip

KHOÁ HỌC BIÊN DỊCH 10 P/1TRANG KHOÁ HỌC BIÊN DỊCH 10 P/1TRANG
GIỚI THIỆU GALAXY PORTAL GIỚI THIỆU GALAXY PORTAL
KỸ THUẬT DỊCH 10 PHÚT 1 TRANG KỸ THUẬT DỊCH 10 PHÚT 1 TRANG

Facebook

Lượt truy cập

Đang Online : 02
Hôm nay : 081
Hôm qua : 071
Tuần này : 0471
Tháng này : 01328
Toàn bộ : 207429
Tổng số biên phiên dịch viên

777